Khu đô thị thông minh đầu tiên của đảo ngọc – Meyhomes Capital Phú Quốc – một dự án tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành toạ lạc tại “Trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường, được xem là dự án hội tụ đầy đủ những giá trị sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư hiện nay.

Meyhomes Capital được định hướng phát triển thành Khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc với việc ứng dụng hàng loạt các ứng dụng thông minh vào đời sống và quản lý, bao gồm: các tính năng thông minh và thân thiện với môi trường trong các lĩnh vực: Hạ tầng cơ sở thông minh, Quản lý vận hành thông minh, Ngôi nhà thông minh, Môi trường xanh, sinh thái.

Hé lộ ban đầu về tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc - 1

Meyhomes Capital sẽ là đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc.

Tại khu đô thị Meyhomes Capital, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống an toàn và thuận tiện thực sự, bước ra đường đã có hệ thống camera thông minh giúp phương tiện lưu thông dễ dàng, nhanh chóng. Khi có hoả hoạn, hệ thống báo cháy thông minh sẽ chỉ dẫn cư dân đường di chuyển an toàn. Hệ thống đánh giá chất lượng không khí sẽ theo dõi và đưa ra những cảnh báo để bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình,…

Tất cả những ứng dụng sẽ mang đến cuộc sống đô thị hiện đại, năng động và đầy hơi thở tự nhiên cho những cư dân tương lai khi lựa chọn Meyhomes Capital làm điểm dừng chân của mình.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời và nước sạch tinh khiết

Không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào đời sống, Meyhomes Capital còn được xem là dự án tiên phong khi đưa vào hệ thống pin năng lượng mặt trời cùng hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết để tất cả các cư dân và khách du lịch sẽ thực sự cảm nhận được một cuộc sống an toàn, xanh và sạch thực sự. Đây là một điểm khác biệt rất lớn so với các dự án khác trên thị trường.

Đặc biệt, với hệ thống pin năng lượng mặt trời, trường hợp cư dân không dùng hết năng suất hoàn toàn có thể “bán” lại. Với số ngày nắng nhiều của Phú Quốc, cư dân sẽ được hưởng đặc quyền rất lớn khi lựa chọn sinh sống tại Meyhomes Capital.
Hé lộ ban đầu về tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc - 2

Hệ thống quản lý đô thị thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT)

Bắt tay với những đơn vị hàng đầu thế giới

Meyhomes Capital được hình thành dưới bàn tay và khối óc tinh hoa đến từ những đơn vị đình đám trên thế giới như Chungho (Hàn Quốc) – Đơn vị phát triển nước sạch thông minh, Dark Horse (Úc) – Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc, ONE (HongKong) – Thiết kế cảnh quan và CBRE (Mỹ) – Đơn vị quản lý vận hành. Đây là những cái tên đã tạo được dấu ấn lớn trên thị trường với những dự án đẳng cấp, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống tiện ích, đẳng cấp:

3 CÔNG VIÊN CÂY XANH

Công Viên Lake Park.

Công Viên River Park.

Công Viên Ocean Park.

Hồ điều hòa, nhà hát Lan Tỏa Dream Theater, sân khấu nổi, đài phun nước, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, mê cung ngọc trai, công viên hoa, vịnh ngư dân, đồng cỏ cổ tích, triển lãm nghệ thuật, quảng trường, khu interactive Art – Nghệ thuật tương tác, vườn nướng BBQ…

8 CLUB HOUSE CHỦ ĐỀ

Khu dịch vụ y tế thương mại, khu thể thao phức hợp (bể bơi, bơi, gym, spa, tennis, sân tập golf), khu ẩm thực nhà hàng cao cấp, khu nhà hát ngoài trời, thư viện…

Hồ điều hòa: Khoảng 9.000m2.

1 Khách sạn hạng sang.

7 Trung tâm thương mại, khu dịch vụ tài chính và căn hộ cao tầng.

1 Tổ hợp trường học liên cấp quốc tế.

1 Bãi đỗ xe thông minh.

20 Tiểu công viên nội khu bố trí các tiện ích đời sống: Khu vui chơi trẻ em, thiết bị tập thể dục, quảng trường thương mại…

Xem thêm chi tiết tại: http://meyhomecapitals.com.vn

1