GIỚI THIỆU

 

 

 

 

Về Chúng Tôi

Được thành lập và hoạt động dựa trên phương châm “Home for Everyone”, Công ty Cổ phần BNG HOMES luôn nỗ lực mang đến cơ hội sở hữu nhà ở cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất để giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

BNG HOMES tự hào đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và mua bán bất động sản.

Phân Phối Dự Án

BNG HOMES  thành công trong việc xây dựng đội ngũ quản lý, bán hàng uy tín, giàu kinh nghiệm giúp lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ và mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Tư vấn tài chính

Với đội ngũ chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm, BNG giúp khách hàng vạch ra lộ trình tài chính phù hợp và hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu mong muốn.

Phát triển dự án

Tự hào là đơn vị phát triển dự án uy tín, có khả năng huy động vốn, quản lý tài chính, thi công, giám sát cũng như phân phối, truyền thông một cách hiệu quả.

Đầu tư bất động sản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và đầu tư Bất động sản, BNG HOMES đã và đang khẳng định được vị thế là nhà đầu tư uy tín, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhờ khả năng nghiên cứu thị trường, quản lý siêu việt và nguồn tài chính hùng hậu.

Sơ Đồ Tổ Chức