Việc giá đất tăng chóng mặt ở các địa phương hiện nay được nhận định sẽ đem lại nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn không ít rủi ro cho nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, lựa chọn cách đầu tư thế nào để an toàn là câu hỏi được không ít nhà đầu tư quan tâm.

Nên đầu tư căn hộ hay đất nền ?

Cơn sốt đất nền đang phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó nổi lên là các tỉnh, thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng… và đặc biệt là ở 3 địa phương sắp lên đặc khu (Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc). Cơn sốt đất lần này được đánh giá là có những dấu hiệu như cơn sốt đất năm 2007 nhưng mới chỉ ở giai đoạn đầu và chưa phát triển thành “bong bóng” BĐS. Chính vì vậy, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội để nhìn nhận rõ thị trường và có biện pháp phòng tránh rủi ro cho mình.

Đầu tư bất động sản liệu có an toàn ?

Đầu tư đất đừng nghe đồn thổi!

Theo các chuyên gia, giá đất hiện nay tăng cao một phần do quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp, trong khi đó, nhu cầu đầu tư đất nền và nhà ở gắn liền với đất của người dân ngày càng tăng mạnh, nhưng nguyên nhân chính vẫn xuất phát từ tâm lý đám đông, đầu tư “bầy đàn”.

Việc chạy theo số đông trong đầu tư BĐS dễ dẫn đến “chết chùm” bởi đây là “chiêu” của một số nhà đầu tư lớn. Cụ thể, các nhà đầu tư này mua một số lô đất với giá thấp lúc thị trường chưa sôi động. Sau đó, nhóm này tìm cách mua tiếp các lô đất gần đó hoặc mua đi bán lại chính các lô đã mua trước đây với giá cao hơn rất nhiều so với thị trường, đồng thời tung thông tin khu vực đã bắt đầu sốt để lôi kéo các nhà đầu tư khác.

Tuy nhiên, thị trường nhà đất luôn có ba trạng thái đó là đi lên, đi ngang và đi xuống. Song những người mua đất theo tâm lý đám đông thường chỉ nghĩ đến kịch bản là giá sẽ tiếp tục tăng cao mà không hề nghĩ tới những hệ lụy như giá sẽ đi ngang hoặc lao dốc. Điều đó có nghĩa những người này chỉ nắm hơn 30% xác suất chiến thắng trong cuộc chơi của thị trường.

Stella mega city – Pháp lý chuẩn – xuống cọc ngay !

Các chuyên gia khuyến cáo, nhà đầu tư nhỏ lẻ nên tỉnh táo trước sức nóng của thị trường, phải biết đánh giá thị trường, không nên đầu tư theo đám đông, bởi rất dễ lâm vào tình trạng vỡ nợ hoặc “ở không được, bán cũng không xong”.


#STELLA #MEGA #CITY
#ĐẤT_NỀN_SỔ_ĐỎ.#ĐẤT_NỀN_SỔ_ĐỎ_TRUNG_TÂM_THÀNH_PHỐ_CẦN_THƠ
ĐẶT BIỆT: Liền Kề Sân Bay Cần Thơ – Là Liền Kề Quốc Tế
Giá chỉ từ 20 Triệu/m2
( 100% Đã có #SỔ_ĐỎ_TỪNG_NỀN)
Phương thức thanh toán linh hoạt chỉ cần thanh toán 30% sở hữu ngay nền.
Vay 70% Trả chậm không lãi suất

Xem thêm tại: http://stellamegacity.com.vn/

 

1